เรียนภาษาจีน ราคาถูก

เรียนภาษาจีน ราคาถูก ร่มเกล้า ลาดกระบัง รามคำแหง สุวรรณภูมิ

PT Service Center ตั้งอยู่ที่ The Plant 2 แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร เป็นผู้นำด้านการสอนภาษา การันตี ด้วยหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการ เนื่องจากเรานำหลักสูตรมาจากปักกิ่ง และโรงเรียนชื่อดังในประเทศไทย ได้ใช้หลักสูตรดังกล่าว เปิดสอนในโรงเรียนชั้นนำในประเทศไทย ซึ่งผ่านการคัดเลือกจากกระทรวงศึกษาธิการ ดังนั้น จึงเป็นเครื่องยืนยันว่าเราเป็นสถาบันที่มีคุณภาพในด้านการสอน โดยเรามีครูเจ้าของภาษาที่เชี่ยวชาญ หรือครูผู้มีประสบการณ์ด้านการสอนโดยตรง ซึ่งจะทำให้ท่านมั่นใจในการเรียนมากขึ้น

ด้วยความเป็นสถาบันภาษาที่มีความหลากหลาย PT Service Center จึงมีหลักสูตรภาษาที่จะ
ทำให้ท่านเริ่มต้นใช้ภาษาที่ต้องการได้ทันทีหลังจากเริ่มเรียนภาษาจีน PT Service Center พร้อมช่วยเหลือท่านเสมอ เมื่อจบหลักสูตรจากสถาบันของเรา รับประกันว่าใช้งานได้จริง ก่อนจบทุกคอร์สเรามีการประเมินผล หากไม่ผ่านทางเรายินดีให้มาเรียนเสริมในคลาสที่เปิดอยู่ ในระดับเดียวกัน (ในกรณีคลาสที่นักเรียนยังเรียนไม่เต็ม) เพื่อรับประกันความมั่นใจ ทางเรา ไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ ในระหว่างการเรียน การสอน เราพยายามมุ่งเน้นที่จะสื่อสารเป็นภาษาจีนเท่านั้น (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถในการสื่อสารของนักเรียนแต่ละคนด้วย) เมื่อนักเรียน เรียนจบไปในแต่ละชั่วโมงแล้ว ยังสามารถติดต่อคุณครูได้ตลอดเวลา เช่น ทางโทรศัพท์ หรือทาง Social Media สามารถปรึกษาเรื่องเรียนได้ตลอดเวลา เมื่อเจอเหตุการณ์ต่าง ๆ นี่คือบริการที่ดีตลอดมาของเรา

1) ภาษาจีนเป็นหนึ่งในภาษาที่เก่าแก่ที่สุดของโลกและจีนยังเป็นประเทศที่มีความรุ่งเรือง อย่างมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ที่สำคัญ ประชากรจีนอยู่ทุกภูมิภาคของโลก
ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมอันล้ำค่าและงดงามมากว่า 5000 ปีแล้ว

2) มีประชากรประมาณ 1.5 พันล้านคน
คนจีนมีจำนวนประชากรอยู่เศษหนึ่งส่วนสี่ของโลก

3) ภาษาจีนแมนดารินเป็นภาษาที่พูดกันมากที่สุด
มีผู้พูดภาษาจีนมากกว่า 900 ล้านคน นั่นคือ 15 เปอร์เซ็นต์ของประชากรโลก

4) ไม่ใช่คนที่อยู่ในประเทศจีนเท่านั้นที่พูดภาษาจีน
ในชุมชนจีนที่สำคัญในอินโดนีเซีย ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ บรูไน ฟิลิปปินส์ก็พูดภาษาจีน เช่นเดียวกับรัฐทางอเมริกาเหนือ เช่น นิวยอร์ก และแวนคูเวอร์

5) ประเทศจีนแซงหน้าอเมริกาแล้ว
ในฐานะประเทศที่มีความยิ่งใหญ่ทางเศรษฐกิจมากที่สุดในโลก

6) บริษัทของจีนขยายตัวไปอย่างรวดเร็ว เป็นประเทศยักษ์ใหญ่ที่สามารถแข่งขันกับประเทศเช่น สหรัฐอเมริกา ซึ่งปัจจุบัน ก้าวล้ำกว่าทุก ๆ ประเทศ
มีทั้งบริษัทที่ทำอุตสาหกรรมด้านไอทีไปจนถึงอุตสาหกรรมน้ำมันรวมถึงทุก ๆ ประเภทกิจการ

7) ประเทศจีนเป็นแหล่งวัฒนธรรมอันล้ำค่า
ภาพยนตร์ ศิลปะ และวรรณกรรมต่างๆของจีน กำลังเจริญเติบโตในตลาดสากล ส่งผลดีต่อ การท่องเที่ยว เพื่อติดต่อสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ

8) ธุรกิจระหว่างประเทศมักจ้างคนที่สามารถพูดได้หลายภาษา
จีนเป็นตลาดใหญ่ และผู้นำทางธุรกิจก็มองหาคนที่พูดภาษาจีนได้ รวมทั้งทำงานในบรรยากาศ วัฒนธรรมจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

9) ความรู้ภาษาจีนทำให้ได้เปรียบเวลาทำงาน
จีนได้กลายเป็นตลาดขนาดใหญ่และผู้นำทางธุรกิจที่กำลังมองหาคนที่สามารถพูดภาษาจีนได้ ภาษาจีน สามารถเพิ่มรายได้ให้แก่ผู้เรียนมากกว่าหลายเท่า

เรียนภาษาจีน ราคาถูก , เรียนภาษาจีนร่มเกล้า ลาดกระบัง , เรียนภาษาจีน , เรียนพิเศษ ภาษาจีน ราคาถูก , เรียนพิเศษ ภาษาจีน ร่มเกล้า ลาดกระบัง , เรียนภาษาจีน รามคำแหง สุวรรณภูมิ

© 2016 pt-servicecenter.com All Rights Reserved. เรียนภาษาจีน ราคาถูก , เรียนภาษาจีน ร่มเกล้า ลาดกระบัง , เรียนภาษาจีน รามคำแหง สุวรรณภูมิ